Chia sẻ kinh nghiệm về phòng, chống tham nhũng (25/09)
(Thanh tra)- Ngày 24/9, Phó Tổng Thanh tra Nguyễn Văn Thanh đã chủ trì buổi tọa đàm với đoàn đại biểu Ủy ban Chống tham nhũng Inđônêxia (KPK) do ông Saut Situmorang, Phó Chủ tịch Ủy ban KPK làm Trưởng đoàn.
UBKT Trung ương xem xét, thi hành kỷ luật nhiều cán bộ (17/09)
Từ ngày 10/9 đến ngày 12/9/2018, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã họp kỳ 29. Đồng chí Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương chủ trì kỳ họp.
“Dân quan tâm nhất là có thu hồi được tài sản tham nhũng không?” (12/09)
(Thanh tra)- “Người dân không cần biết ông đó bị tù bao nhiêu năm mà chỉ muốn biết là vụ án tham nhũng đó đã thu hồi được tài sản chưa và thu hồi được bao nhiêu. Tôi đi tiếp xúc cử tri, người dân đều nói như vậy. Người dân quan tâm nhất là có thu hồi được tài sản tham nhũng không?”, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu.
Thường vụ Quốc hội thảo luận về phòng, chống tham nhũng, lấy phiếu tín nhiệm (10/09)
Sáng ngày 10/9, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến (lần 3) về một số vấn đề còn ý kiến khác nhau của Dự án Luật Phòng, chống tham nhũng (sửa đổi); kế hoạch tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh do Quốc hội bầu, phê chuẩn tại Kỳ họp thứ 6.
Phiên họp thứ 14 Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng (17/08)
Ngày 16/8, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng đã tổ chức Phiên họp thứ 14 dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng ban Chỉ đạo, để kiểm điểm, đánh giá kết quả sau 5 năm hoạt động của Ban Chỉ đạo và đề ra nhiệm vụ trọng tâm công tác thời gian tới; đánh giá kết quả công tác 7 tháng đầu năm và đề ra nhiệm vụ những tháng cuối năm 2018.