SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
9
2
3
4
4
2

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2
Liên kết Website
Hoạt động đoàn thể (24.03.2021 15:55)

Chi đoàn Thanh tra tỉnh sôi nổi hưởng ứng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh


Hòa chung cùng nhịp đập con tim của tuổi trẻ Đoàn khối các cơ quan tỉnh nói riêng và tuổi trẻ cả nước nói chung, ngày 23/3/2021, liên chi đoàn gồm Chi đoàn Thanh tra tỉnh, Kho bạc Nhà nước Đắk Nông, Trường Chính trị tỉnh và Sở Tài chính đã cùng phối hợp tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, hiệp đồng giữa các đoàn viên thanh niên.

 

Trong chương trình, đoàn viên thanh niên của bốn chi đoàn đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đồng thời đã có những giờ phút giao lưu bóng chuyền đầy vui tươi, phấn khởi. Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của các đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết, vui, khỏe và đã cống hiến cho khán giả những hình ảnh đẹp. Kết quả Chi đoàn Thanh tra tỉnh giành giải Nhất, Chi đoàn Kho bạc Nhà nước Đắk Nông giành giải Nhì, Chi đoàn Sở Tài chính đạt giải Ba.

 

Hội thao kết thúc để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết giữa đoàn viên các chi đoàn, góp phần nâng cao sức khỏe để công tác và sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Ngọc Quỳnh


Bản in