Tin nổi bật (13.10.2022 09:48)

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông gửi Thư chúc mừng doanh nhân

Với tinh thần “Lắng nghe- Thấu hiểu- Đồng hành và cùng khát vọng phát triển”, ngày 10/10, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Hồ Văn Mười ký thư chúc mừng Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10.

Trong thư chúc mừng, đồng chí Hồ Văn Mười nhấn mạnh: Thời gian qua, dịch bệnh kéo dài đã tác động tiêu cực đến kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, đời sống sản xuất, kinh doanh của người dân và doanh nghiệp. Với sự đoàn kết, thống nhất, ý chí trên dưới một lòng của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân tỉnh Đắk Nông, chúng ta đã thực hiện tốt “mục tiêu kép”, vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa phát triển kinh tế-xã hội.

Kết quả 9 tháng đầu năm 2022, tỉnh Đắk Nông cơ bản đạt được các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Nhiều chỉ tiêu tăng trưởng so với cùng kỳ năm trước. Tốc độ tăng trưởng GRDP ước đạt 8,7%; thu ngân sách đạt khá; chỉ số sản xuất công nghiệp ước tăng 7,17%… Đặc biệt, trong năm 2021, Đắk Nông đứng thứ 7 cả nước về tốc độ tăng trưởng kinh tế.

Những thành tựu trên là có sự đóng góp rất to lớn của đội ngũ doanh nhân vào sự phát triển chung của tỉnh. Dù điều kiện khó khăn, nhưng đội ngũ doanh nhân luôn tỏa sáng khí chất và truyền thống “Tâm-Tài-Trí -Tín”; thể hiện tinh thần tự lực, tự cường, vượt qua khó khăn, thử thách nhằm phát triển sản xuất, kinh doanh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hồ Văn Mười ghi nhận, tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ doanh nhân đã thấu hiểu, chia sẻ và đồng cam cộng khổ cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Đắk Nông trong thời gian qua.

Thời gian tới, tỉnh Đắk Nông tiếp tục đẩy mạnh cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, rút ngắn thời gian giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp.

>> Xem toàn văn thư chúc mừng tại đây.

theo baodaknong.org.vn