Hoạt động đoàn thể (11.09.2019 08:06)

Chương trình Dạ hội thanh niên với chủ đề “Sức sống trẻ”

Chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Đắk Nông lần thứ IV, tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam toàn quốc lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019-2024, tối 16/9, Đoàn Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đăng cai tổ chức Chương trình “Dạ hội thanh niên”.

Giải nhất Cuộc thi Sáng tác biểu trưng Đại hội Hội LHTN tỉnh lần thứ IV thuộc về tác giả Nguyễn Ngọc Khai

Các đồng chí: Ngô Thanh Danh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Đình Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể và đông đảo đoàn viên, thanh niên tham dự.

Avatar của tác giả Trương Bảo Long được chọn để thay đổi khung hình chào mừng Đại hội

Cùng với liên hoan văn nghệ chào mừng đại hội với chủ đề “Sức sống trẻ”, chương trình phát động thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Nông lần thứ IV.

Tiết mục do Đội tuyên truyền ca khúc cách mạng Đoàn khối biểu diễn

Phát biểu tại chương trình, anh Châu Ngọc Lương, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh khẳng định, với khẩu hiệu hành động “Thanh niên Đắk Nông yêu nước, tiên phong, sáng tạo, hội nhập và phát triển”, Đại hội đại biểu Hội LHTN tỉnh lần thứ IV thể hiện ý chí và nguyện vọng của thanh niên các dân tộc trong tỉnh đem tài năng, sức trẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đại hội kêu gọi thanh niên các dân tộc toàn tỉnh tiếp bước truyền thống cha anh, nắm chắc thời cơ vận hội, phát huy tinh thần tiên phong, tình nguyện, đoàn kết, sáng tạo, thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Nông lần thứ IV, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh quyết tâm xây dựng tỉnh Đắk Nông hội nhập và phát triển.

Tiết mục văn nghệ do Đoàn Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh thể hiện

Tại chương trình, Hội LHTN tỉnh đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các tác giả đạt giải Cuộc thi Sáng tác biểu trưng Đại hội đại biểu Hội LHTN tỉnh Đắk Nông lần thứ IV; trong đó giải Nhất thuộc về tác giả Nguyễn Ngọc Khai (Trung tâm Văn hóa tỉnh). Đoàn Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả đạt giải Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc tình nguyện”; trong đó, giải Nhất là tác phẩm ảnh "Tấm lòng người thầy thuốc" của Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Trao giải Nhất Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc tình nguyện”

Theo baodaknong.org.vn