Hoạt động đoàn thể (01.11.2019 09:14)

Chương trình “Đoàn viên thanh niên với pháp luật”

Chương trình do Chi đoàn Tòa án Nhân dân tỉnh phối hợp với Chi đoàn Thanh tra tỉnh và Đoàn Trường THPT Gia Nghĩa tổ chức vào chiều 31/10, thu hút gần 300 đoàn viên, thanh niên, học sinh tham gia.

Phiên tòa giả định giúp đoàn viên, thanh niên và học sinh được tìm hiểu pháp luật

Thông qua tổ chức phiên tòa giả định, trọng tâm là xét xử các vụ án hình sự liên quan đến tình trạng bạo lực học đường, chương trình tuyên truyền, phổ biến và nâng cao hiểu biết pháp luật cho đoàn viên, thanh niên và học sinh.

Các bạn học sinh sôi nổi tham gia trả lời các câu hỏi trong phần thi "Đuổi hình bắt chữ"

Điểm nhấn của chương trình là các cuộc thi “Đuổi hình bắt chữ” và “Rung chuông vàng” với những nội dung tìm hiểu về pháp luật, các lĩnh vực đời sống xã hội, các bạn trẻ  đã có dịp thể hiện sự hiểu biết, kỹ năng ứng xử trong cuộc sống.

Phần thi "Rung chuông vàng" thu hút học sinh tham gia