Thanh tra (28.01.2021 16:30)

Công bố Quyết định Thanh tra trách nhiệm quản lý đầu tư xây dựng đối với một số dự án, công trình ổn định dân di cư tự do

Ngày 28/01/2021 tại Trụ sở Thanh tra tỉnh, Đoàn Thanh tra theo Quyết định số 15/QĐ-TTr ngày 26/01/2021 của Chánh Thanh tra tỉnh Đắk Nông công bố về thanh tra trách nhiệm việc quản lý đầu tư xây dựng đối với một số dự án, công trình ổn định dân di dư tự do.

Đây là cuộc thanh tra theo kế hoạch năm 2021 đã được Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông phê duyệt tại Quyết định số 1977/QĐ-UBND ngày 29/12/2020. Nội dung thanh tra là thanh tra trách nhiệm quản lý đầu dư xây dựng các công trình ổn định dân di cư tự do, theo nhiệm vụ của cơ quan thanh tra tại Chương trình hành động số 3042/CTr-UBND ngày 22/6/2020 của UBND tỉnh về thực hiện Nghị quyết số 22/NQ-CP ngày 01/3/2020 của Chính phủ về ổn định dân di cư tự do và quản lý, sử dụng đất có nguồn gốc từ nông, lầm trường. Các dự án, công trình được thanh tra là:

- Hạng mục đường giao thông nội bộ, hạng mục hạ tầng xã hội thuộc dự án ổn định dân di cư tự do xã Quảng Thành.

- Công trình đường giao thông tại thông 5 tầng, xã Đắk R'La, Công trình 04 phòng học mẫu giáo tại thông 5 tầng xã Đắk R'La thuộc sự án định canh, định cư tập trung xã Đắk R'La; Dự án Quy hoạch ổn định dân di cư tự do tại 03 thôn Tân Lập, Bắc Sơn, Tân Định xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil, kết nối với xã Đắk Sor, huyện Krông Nô.

Tại buổi công bố, ông Lương Hồng Hà - Phó Chánh Thanh tra tỉnh yêu cầu đoàn thanh tra thực hiện thanh tra theo đúng kế hoạch, chấp hành đúng quy định về tổ chức, hoạt động, quan hệ công tác của Đoàn Thanh tra; đồng thời, đề nghị lãnh đạo UBND huyện Đắk Mil, Ban Quản lý dự án và Phát triên quỹ đất thành phố Gia Nghĩa cung cấp hồ sơ, tài liệu kịp thời, đầy đủ cho Đoàn thanh tra; bố trí thời gian, sắp xếp thành phần để làm việc với đoàn Thanh tra; tạo điều kiện để đoàn thanh tra hoàn thành nhiệm vụ.

PNV1