Tin tức khiếu nại tố cáo (21.05.2021 16:32)

Công bố Quyết định xác minh nội dung khiếu nại của bà Nguyễn Thị Thu trú tại thị trấn Đức An, huyện Đắk Song

Ngày 21/5/2021, tại UBND huyện Đắk Song, Thanh tra tỉnh tiến hành công bố Quyết định số 56/QĐ-TTr ngày 14/5/2021 của Chánh Thanh tra tỉnh về việc xác minh nội dung khiếu nại (lần hai) của bà Nguyễn Thị Thu khiếu nại việc UBND huyện Đăk Song ban hành Quyết định số 1698/QĐ-UBND ngày 11/12/2020, thu hồi Quyết định số 567/QĐ-UBND ngày 15/6/2020 của UBND huyện Đăk Song v/v thu hồi 578,8m2 đất của hộ bà Nguyễn Thị Thu và Quyết định số 1699/QĐ-UBND ngày 11/12/2020, điều chỉnh một phần Quyết định số 659/QĐ-UBND ngày 15/6/2020 của UBND huyện Đăk Song v/v phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng Dự án: Đường vành đai phía Đông huyện Đăk Song.

Tham dự buổi công bố có ông Ngô Minh Nhật, Phó Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì; Đoàn xác minh số 56; Đại diện Lãnh đạo UBND huyện Đắk Song; Thanh tra huyện; Ban QLDA và phát triển quỹ đất huyện, Phòng TNMT huyện, lãnh đạo UBND thị trấn Đức An và người khiếu nại: bà Nguyễn Thị Thu.

Tại buổi công bố, sau khi Trưởng Đoàn xác minh số 56 thông qua toàn văn Quyết định xác minh và phổ biến tóm tắt mục đích, yêu cầu, nội dung kế hoạch xác minh; nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng đoàn xác minh, thành viên đoàn xác minh; quyền và nghĩa vụ của người khiếu nại, ông Ngô Minh Nhật, Phó Chánh Thanh tra tỉnh yêu cầu Đoàn xác minh số 56 làm việc theo Kế hoạch và thông báo cho cơ quan, cá nhân làm việc biết, tránh gây phiền hà và đảm bảo hoạt động bình thường của cơ quan, đơn vị, cá nhân cùng làm việc; đề nghị cơ quan, đơn vị có liên quan tạo mọi điều kiện thuận lợi, cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến khiếu nại của bà Nguyễn Thị Thu đầy đủ, kịp thời để Đoàn xác minh hoàn thành nhiệm vụ đúng tiến độ, thời hạn quy định./.

Huỳnh Trịnh Thị Lý