Cải cách hành chính (02.12.2019 09:50)

Hưởng ứng, tham gia Cuộc vận động “Doanh nghiệp, doanh nhân đóng góp ý kiến hoàn thiện cơ chế, chính sách phát triển kinh tế”

Ngày 26/11/2019, UBND tỉnh Đắk Nông ban hành Công văn số 5718/UBND-KTTH về việc hưởng ứng, tham gia Cuộc vận động “Doanh nghiệp, doanh nhân đóng góp ý kiến hoàn thiện cơ chế, chính sách phát triển kinh tế”, theo đó đã chỉ đạo:

1. Giao các Sở, ban, ngành; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; Hội doanh nhân trẻ tỉnh; UBND các huyện, thị xã triển khai thông báo rộng rãi (bằng văn bản, website, fanpage,…) để cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn biết, tham gia đề xuất góp ý.

2. Giao Sở Thông tin và Truyền thông triển khai, chỉ đạo cơ quan báo chí, truyền thông triển khai, thực hiện tuyên truyền về Cuộc vận động “Doanh nghiệp, doanh nhân đóng góp ý kiến hoàn thiện cơ chế, chính sách phát triển kinh tế”.

Văn bản góp ý, đề xuất của các doanh nghiệp, doanh nhân gửi trực tiếp cho Ban tổ chức Cuộc vận động, thông qua Trung tâm thông tin, Phân tích và Dự báo kinh tế, Ban kinh tế Trung ương, Nhà A4, đường Nguyễn Cảnh Chân, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội và địa chỉ thư điện tử ipcdaknong@gmail.com.

Xem chi tiết Công văn số 5718/UBND-KTTH

true false