Kết quả xử lý đơn thư (21.05.2021 09:15)

Kết quả công tác tuần từ 14/5/2021 đến ngày 20/5/2021

Đơn đã xử lý: 02 đơn (01 đơn tố cáo, 01 đơn phản ánh)

1. Đơn phản ánh của ông Nguyễn Văn Thụy và các hộ dân cùng trú tại thôn Đắk Kual 3, xã Đắk N’Drung, huyện Đắk Song. Nội dung: Phản ánh đường bê tông liên xã thôn Đắk Kual 3 và đập Đắk Kual 3 (đập Suối Đá) thuộc địa bàn xã Đắk N’Drung, huyện Đắk Song do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm Chủ đầu tư có nhiều bất cập, công trình không đảm bảo chất lượng, hiện đã hư hỏng, ảnh hưởng đến việc đi lại, sinh hoạt của người dân trong thôn và xã. Lưu đơn do đơn không đủ điều kiện xử lý (do đã được tiếp nhận, xử lý theo quy định).

2. Đơn tố cáo của công dân, với nội dung: Tố cáo ông Nguyễn Xuân Dũng, công chức địa chính xã Đắk Wer có hành vi lạm quyền, sách nhiễu, gây khó khăn, phiền hà trong việc thực hiện các thủ tục cấp đổi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho ông Nguyễn Thế Chuyền.

Thanh tra tỉnh chuyển đơn tố cáo của ông Nguyễn Thế Chuyền đến Chủ tịch UBND xã Đắk Wer để giải quyết theo quy định của pháp luật.