Cải cách hành chính (10.09.2019 10:20)

Tập huấn phần mềm ISO điện tử tại Thanh tra tỉnh Đắk Nông

Thực hiện Kế hoạch số 30/KH-STTTT ngày 21/5/2019 kế hoạch triển khai hệ thống ISO điện tử trong các cơ quan nhà nước tỉnh Đắk Nông năm 2019.

Ngày 09/09/2019, Thanh tra tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm tin học – Trường Đại học Cần Thơ tổ chức tập huấn, hướng dẫn sử dụng trực tiếp cho công chức Thanh tra tỉnh triển khai, sử dụng phần mềm ISO điện tử..

Tại buổi tập huấn, Giảng viên của Trung tâm tin học – Trường Đại học Cần Thơ đã giới thiệu tổng quan về Hệ thống phần mềm ISO điện tử, quy trình đăng nhập, hướng dẫn sử dụng phần mềm và quản trị hệ thống ISO điện tử.

hình ảnh buổi tập huấn

Phần mềm ISO điện tử được xây dựng phù hợp với mô hình khung của Bộ Khoa học và Công nghệ theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015; truy cập cà sử dụng trên môi trường internet, cho phép người dùng quản lý và truy cập thông tin mọi lúc.

Việc triển khai ứng dụng CNTT kết hợp với Hệ thống quản lý chất lượng ISO điện tử sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí; gia tăng tính chính xác trong quy trình thủ tục, hỗ trợ quản lý lưu trữ hồ sơ nội bộ và hồ sơ hành chính công…

Phú Tiến

true false