Tin nổi bật (07.09.2020 14:37)

Thanh tra tỉnh Đắk Nông có Chánh Thanh tra mới

Sáng ngày 07/9/2020, tại UBND tỉnh Đăk Nông, ông Trần Xuân Hải -Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã công bố và trao Quyết định số 1339/QĐ-UBND/QĐ-UBND về việc bổ nhiệm bà Phạm Thị Trà My, Phó Chánh Thanh tra tỉnh giữ chức vụ Chánh Thanh tra tỉnh, từ ngày 04/9/2020.

ảnh: baodaknong.org.vn

Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Thanh tra tỉnh, bà Phạm Thị Trà My đã có nhiều năm công tác trong ngành Thanh tra Đăk Nông, trải qua phụ trách nhiều lĩnh vực khác nhau, trên các lĩnh vực phụ trách đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo UBND tỉnh hy vọng trên cương vị công tác mới, Chánh Thanh tra sẽ cùng tập thể Thanh tra tỉnh, luôn đoàn kết, đề cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giao.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Thị Trà My đã cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã tin tưởng, bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Thanh tra tỉnh, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm nặng nề đối với bản thân. Trên cương vị công tác mới, bà Phạm Thị Trà My hứa sẽ cùng tập thể Thanh tra tỉnh đoàn kết, hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, xây dựng ngành Thanh tra Đăk Nông ngày càng vững mạnh về mọi mặt và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ tạo điều kiện của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, UBND tỉnh cũng như tập thể Thanh tra tỉnh, ngành Thanh tra Đăk Nông trong thời gian tới.

Văn phòng Thanh tra tỉnh