Hoạt động đoàn thể (20.10.2020 15:12)

Thanh tra tỉnh tổ chức tọa đàm Kỷ niệm 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 19/10/2020, được sự đồng ý của Cấp uỷ Chi bộ, Lãnh đạo cơ quan, Công đoàn Thanh tra tỉnh tổ chức tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Tham dự có đồng chí Phạm Thị Trà My, Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh Thanh tra tỉnh; các đồng chí cấp ủy, BCH công đoàn, đại diện chi đoàn thanh nhiên cùng toàn thể nữ công chức, người lao động của cơ quan.

Tại buổi tọa đàm đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa - Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Nữ công quần chúng đã ôn lại 90 năm truyền thống của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam, trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam " Anh hùng- Bất khuất- Trung hậu- Đảm đang" đã trở thành một biểu tượng cao đẹp, tích cực tham gia và đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đối với phụ nữ cơ quan Thanh tra tỉnh cũng đang nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực học tập, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để nâng cao năng lực chuyên môn, rèn luyện sức khoẻ, kỹ năng sống; sắp xếp hợp công việc gia đình để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, " Giỏi việc nước nước, đảm việc nhà ", là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Ngô Minh Nhật - Phó Chánh Thanh tra, thay mặt lãnh đạo cơ quan gửi lời chúc mừng đến tất cả chị em phụ nữ, CHÚC chị em có nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống và gặt hái được nhiều thành công trong công tác; tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, trau dồi phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, đồng thời thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng cơ quan Thanh tra tỉnh ngày càng vững mạnh.