Thông báo (06.08.2020 21:31)

Thông báo tuyển dụng công chức năm 2020

Thanh tra tỉnh Đắk Nông thông báo tuyển dụng công chức năm 2020, cụ thể như sau:

1. Số lượng, vị trí, chuyên môn tuyển dụng

- 01 công chức vào vị trí Văn thư - Lưu trữ; có trình độ chuyên môn Trung cấp chính quy trở lên, chuyên ngành Văn thư – Lưu trữ.

- 01 công chức vào vị trí Thanh tra, phòng chống tham nhũng; tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Quản lý đất đai hoặc Lâm nghiệp.

2. Điều kiện đăng ký dự tuyển

- Là công chức hiện đang công tác tại các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố hoặc viên chức đủ điều kiện để chuyển thành công chức theo quy định tại Điều 1 Thông tư số 03/2019/TT-BNV ngày 14/5/2019 của Bộ Nội vụ.

- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; có lý lịch rõ ràng; đảm bảo sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ.

- Không thuộc một trong các trường hợp sau: Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích.

- Tuổi đời: Không quá 45 tuổi.

- Kinh nghiệm công tác: có kinh nghiệm công tác 3 năm trở lên trong lĩnh vực Văn thư, Lưu trữ; 5 năm trở lên trong lĩnh vực đất đai, lâm nghiệp; trong quá trình công tác luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.

3. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

- Quyết định tuyển dụng, Quyết định nâng bậc lương gần nhất của cấp có thẩm quyền.

- Đơn đăng ký dự tuyển.

- Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ có liên quan đến vị trí dự tuyển.

- Giấy khám sức khỏe trong vòng 30 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Phiếu lý lịch tư pháp.

4. Thời gian và địa điểm tiếp nhận hồ sơ dự tuyển

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển: trong giờ hành chính từ ngày 10/8/2020 đến 28/8/2020.

- Địa điểm tiếp nhận: Trụ sở Thanh tra tỉnh Đắk Nông, Số 9, Lê Duẩn, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông

Mọi chi tiết liên hệ Văn phòng Thanh tra tỉnh qua số điện thoại 0261. 3543 629

Xem chi tiết văn bản thông báo tại đây

false true