Tin tức (05.01.2021 11:13)

UBND tỉnh công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Sáng 5/1/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Nguyễn Đình Trung đã chủ trì buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Theo đó, bổ nhiệm lại chức vụ các ông: Nguyễn Tấn Bi, Giám đốc Sở Tài chính; Lê Quy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Bổ nhiệm ông Trịnh Anh, Phó Giám đốc Quỹ đầu tư phát triển Đắk Nông giữ chức Giám đốc Quỹ đầu tư phát triển Đắk Nông.

Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Nguyễn Đình Trung chúc mừng các bộ được bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Trung đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp trong công tác của các cán bộ thời gian qua.

Trong thời gian tới, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, các cán bộ được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại tiếp tục phát huy năng lực, trách nhiệm, tinh thần đoàn kết để cùng tập thể đơn vị của mình phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Theo baodaknong.org.vn