SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
9
2
3
4
4
2

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2
Liên kết Website
Tin tức (15.02.2024 16:11)

UBND tỉnh Đắk Nông giao ban đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024


Sáng 15/2, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức giao ban đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười cùng các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

img_4376(1).jpg

Trong dịp nghỉ tết, các lĩnh vực trên địa bàn tỉnh Đắk Nông cơ bản ổn định

Theo báo cáo, trong dịp nghỉ tết, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh tương đối ổn định. Toàn tỉnh ghi nhận 2 trường hợp mắc bệnh truyền nhiễm. Các cơ sở khám chữa bệnh đã xây dựng kế hoạch ứng trực 24/24h, bảo đảm đủ cơ số thuốc, máu, dịch truyền, vật tư, hóa chất, thiết bị y tế… Toàn tỉnh không có vụ ngộ độc thực phẩm nào xảy ra trong dịp tết.

Tình hình cung cầu hàng hóa, giá cả ổn định, chưa có biểu hiện khan hiếm, bảo đảm cung ứng đủ hàng hóa cho người dân. Công tác chăm lo, chuẩn bị tết cho Nhân dân được bảo đảm theo đúng chủ trương, mọi người, mọi nhà đều được vui xuân, đón tết.

img_4432(1).jpg

Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Giám đốc Công an tỉnh thông tin về tình hình an ninh trật tự trong dịp tết

Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Giám đốc Công an tỉnh cho biết: Đắk Nông là một trong số ít tỉnh không xảy ra trọng án so với cả nước trong dịp tết. Trật tự an toàn giao thông bảo đảm do lực lượng kiên trì làm chặt về nồng độ cồn từ trước tết. Nhờ đó, người dân luôn chấp hành tốt việc khi uống rượu không lái xe.

img_4450(1).jpg

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Văn Chiến nhấn mạnh một số việc cần khẩn trương triển khai ngay, không để kéo dài

Triển khai những kế hoạch sắp tới, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Văn Chiến đề nghị Sở VH-TT&DL cần bắt tay chuẩn bị ngay các điều kiện cho Lễ kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Đắk Nông. Sở KH&ĐT chuẩn bị các nội dung cho công tác công bố quy hoạch tỉnh. Đặc biệt, những việc trong năm, các ngành cần phải khẩn trương triển khai ngay, không để kéo dài, gây chậm trễ, nhất là về giải ngân vốn đầu tư.

Kết luận cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười nhấn mạnh, so với năm 2023, nhiệm vụ năm 2024 của toàn tỉnh gấp 1,5 lần. Vì vậy, để thực hiện tốt kế hoạch trong năm tới, các ngành, các cấp cần quyết liệt hơn nữa, phải bắt tay làm ngay từ bây giờ.

img_4386(1).jpg

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mười đề nghị cần quyết liệt triển khai các công việc ngay từ đầu năm

Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý một số việc cần triển khai quyết liệt như: về công tác chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh, các công trình trọng điểm, những tồn đọng của năm trước phải giải quyết ngay trong quý I/2024, không để kéo dài. Trong tuần tới phải có báo cáo với Thường trực Tỉnh ủy về những việc đã làm và chuẩn bị cho công tác chuẩn bị của Lễ kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh.

theo Lê Dung

https://baodaknong.vn/ubnd-tinh-dak-nong-giao-ban-dau-xuan-giap-thin-nam-2024-198329.html


Bản in