Tin tổng hợp (29.06.2021 15:43)

Bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư

Sáng 29/6, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm ông Ngô Xuân Đông, nguyên Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Krông Nô, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư. UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực phụ trách UBND tỉnh Trần Xuân Hải chủ trì buổi lễ.

Phó Chủ tịch Thường trực phụ trách UBND tỉnh Trần Xuân Hải trao quyết định và tặng hoa cho ông Ngô Xuân Đông

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Xuân Hải ghi nhận, biểu dương những đóng góp của ông Ngô Xuân Đông trong thời gian qua. Sau khi được bổ nhiệm, trên cương vị mới, ông Ngô Xuân Đông cần phát huy năng lực, trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Về phía Sở Kế hoạch Đầu tư cần phân công trách nhiệm, công việc phù hợp với năng lực, vị trí công tác của ông Ngô Xuân Đông.

theo Baodaknong.org.vn