Tin tổng hợp (28.06.2021 16:43)

Lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Nông về công tác cán bộ

Chiều 28/6, Tỉnh ủy Đắk Nông tổ chức công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Các đồng chí: Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Điểu K’Ré, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy chủ trì.

Cụ thể, đồng chí Trần Xuân Hải, UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Ngô Thanh Danh trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Xuân Hải, UVTVTU, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy

Đồng chí Vũ Tá Long, TUV thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đắk Glong được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng Tỉnh ủy.

Đồng chí Hồ Thị Nghĩa, Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh được điều động đến nhận công tác để giới thiệu bầu chức danh Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đồng chí Bùi Thị Kim Thư, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh được điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thành ủy Gia Nghĩa nhiệm kỳ 2020-2025 để bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND TP. Gia Nghĩa, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng chí Nguyễn Thị Lưu thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thành ủy Gia Nghĩa nhiệm kỳ 2020-2025, Phó Chủ tịch UBND TP. Gia Nghĩa được điều động đến nhận công tác để bầu chức danh Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh.

Đồng chí Ngô Xuân Đông thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Krông Nô được điều động đến nhận công tác tại Sở Kế hoạch-Đầu tư để UBND tỉnh bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Sở Kế hoạch-Đầu tư.

Đồng chí Điểu K'Ré, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy trao quyết định, tặng hoa các cán bộ được điều động, bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Ngô Thanh Danh mong muốn các cán bộ được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, vai trò, trách nhiệm hơn nữa trong nhiệm vụ mới. Trên cương vị mới, từng đồng chí cần nắm bắt, kịp thời có những tham mưu, đề xuất các chính sách phù hợp, cùng tập thể đoàn kết, hoàn thành nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Ngô Thanh Danh mong muốn các cán bộ được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, vai trò, trách nhiệm hơn nữa trong nhiệm vụ mới

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các cán bộ được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm, đồng chí Vũ Tá Long hứa sẽ nỗ lực học hỏi, trau dồi, nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn, phát huy tinh thần đoàn kết tập thể, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao phó.

theo baodaknong.org.vn