SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
9
2
3
4
4
2

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
0
0
2
Liên kết Website
Cải cách hành chính (24.11.2023 08:21)

Sôi nổi cuộc thi tìm hiểu công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số


Trong chuỗi các hoạt động chào mừng 78 năm ngày thành Ngày truyền thống Ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 -23/11/2023), nhằm tạo điều kiện cho công chức, người lao động như nâng cao nhận thức về công tác cải cách hành chính và chuyển đổi số trong thực hiện chương trình tổng thể cải cách hành chính, chiều ngày 23/11/2023, Thanh tra tỉnh đã tổ chức Cuộc thi cuộc thi tìm hiểu công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số.

 

          Cuộc thi triển khai theo hình thức trắc nghiệm, với sự tham gia của 03 đội chơi đến từ các phòng thuộc Thanh ttra tỉnh. Câu hỏi gồm các đáp án cho trước sau thời gian suy nghĩ 10 giây, sau đó các đội ghi đáp áp theo hình thức đưa bảng trả lời.

 

 

          Sau một buổi tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, Đội số 1 đã dành giải nhất, đội số 3 đạt giải nhì và đội số 2 đạt giải ba. Cuộc thi không chỉ là dịp giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng cho đội ngũ công chức mà còn nâng cao ý thức trách nhiệm, góp phần thực hiện đầy đủ hơn, hiệu quả hơn các nhiệm vụ, mục tiêu của công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số, giúp cho mỗi công chức, người lao động nhận thức sâu sắc hơn và quyết tâm hơn trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý nhà nước. Từng bước, nâng cao nhận thức về nội dung, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác cải cách hành chính.

Văn phòng


Bản in