Thanh tra (25.05.2023 08:58)

Thanh tra tỉnh Đắk Nông công bố quyết định thanh tra tại huyện Đắk Mil

Ngày 24/5/2023, tại UBND huyện Đắk Mil, Thanh tra tỉnh Đắk Nông đã tổ chức buổi công bố quyết định thanh tra trách nhiệm thực hiện pháp luật về thanh tra, thực hiện pháp luật về phòng, chống tham nhũng tại UBND huyện Đắk Mil và một số đơn vị trực thuộc.

Theo quyết định thanh tra, nội dung thanh tra trách nhiệm thời kỳ từ năm 2020-2022, nội dung quản lý đất đai và quy hoạch xây dựng thời kỳ từ năm 2019 - 2022, các vấn đề có liên quan có thể xem xét trước và sau thời kỳ nêu trên.

Đoàn thanh tra có nhiệm vụ, thanh tra trách nhiệm thực hiện pháp luật về thanh tra của UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện, Thanh tra huyện, Chánh Thanh tra huyện Đắk Mil và các cơ quan, đơn vị có liên quan; Thanh tra trách nhiệm thực hiện pháp luật về phòng, chống tham nhũng của UBND huyện Đắk Mil, Chủ tịch UBND huyện Đắk Mil và một số đơn vị trực thuộc; tập trung thanh tra lĩnh vực quản lý đất đai và quy hoạch xây dựng của UBND huyện Đắk Mil, một số đơn vị trực thuộc và Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Đắk Mil.

Thời hạn thanh tra là 45 ngày làm việc, kể từ ngày công bố quyết định thanh tra.

Đ.T.A