Thanh tra (24.02.2023 15:15)

Triển khai kiểm tra việc thực hiện kết luận, kiến nghị về thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo liên quan đến trách nhiệm thực hiện của UBND huyện Krông Nô

Thực hiện chương trình công tác trọng tâm năm 2023 đã được phê duyệt tại Quyết định số 184/QĐ-TTr ngày 30/12/2022 của Thanh tra tỉnh; ngày 23/02/2023, tại UBND huyện Krông Nô, Tổ kiểm tra được thành lập theo Quyết định số 20/QĐ-TTr ngày 17/02/2023 của Chánh Thanh tra tỉnh tiến hành làm việc với UBND huyện Krông Nô về việc thực hiện kết luận, kiến nghị về thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo liên quan đến trách nhiệm thực hiện của UBND huyện giai đoạn năm 2019-2022 và các năm trở về trước nếu chưa thực hiện hoặc thực hiện chưa đến kết quả cuối cùng; đối với 03 kết luận thanh tra do Thanh tra tỉnh ban hành và 01 kết luận giải quyết tố cáo do Chủ tịch UBND tỉnh ban hành.

Tham gia buổi làm việc có đồng chí Trần Mậu Dũng, Phó Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì buổi làm việc, Lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban có liên quan trực thuộc UBND huyện Krông Nô, cùng các thành viên Tổ Kiểm tra.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, đồng chí Trần Mậu Dũng đề nghị Lãnh đạo UBND huyện Krông Nô phối hợp thực hiện, bố trí cán bộ làm việc, kịp thời cung cấp hồ sơ, tài liệu chứng minh việc thực hiện cho Tổ kiểm tra; đồng chí Trần Đăng Ánh - Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Nô thống nhất với ý kiến của đại diện Thanh tra tỉnh và chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn bố trí thời gian, cung cấp các hồ sơ, tài liệu đầy đủ, kịp thời để Tổ kiểm tra hoàn thành nhiệm vụ./.

M.L.