Thanh tra (28.04.2021 15:56)

Thanh tra tỉnh thông báo tiếp nhận, giải đáp pháp luật cho doanh nghiệp nhỏ và vừa thuộc phạm vi quản lý của Thanh tra tỉnh Đắk Nông

Thực hiện Quyết định số 493/QĐ-UBND ngày 13/4/2021 của UBND tỉnh về phê duyệt Chương trình hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Đắk Nông giai đoạn 2021-2025, ngày 20/4/2021 vừa qua, Thanh tra tỉnh Đắk Nông đã có Công văn số 360/TTr-P1 gửi Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Nông về thông báo tiếp nhận, giải đáp pháp luật cho doanh nghiệp nhỏ và vừa thuộc phạm vi quản lý của Thanh tra tỉnh Đắk Nông. Theo đó, Thanh tra tỉnh Đắk Nông thông báo tiếp nhận và giải đáp tại lĩnh vực thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng, chống tham nhũng. Việc tiếp nhận được thực hiện qua 04 hình thức:

- 1 là qua bưu điện theo địa chỉ Thanh tra tỉnh Đắk Nông, số 09, đường Lê Duẩn, phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa;

- 2 là qua đường dây nóng của Thanh tra tỉnh, được công khai tại địa chỉ: http://thanhtra.daknong.gov.vn/thong-bao-so-dien-thoai-duong-day-nong-cua-thanh-tra-tinh-dak-nong/;

- 3 là qua kênh thông tin trên ứng dụng Zalo, Zalo Official Account: Thanh tra tỉnh Đắk Nông;

- 4 là qua hộp thư điện tử: ttr@daknong.gov.vn.

PNV1