Kết quả xử lý đơn thư (13.11.2020 09:14)

Kết quả xử lý đơn tuần từ 06/11/2020 đến ngày 12/11/2020

Đơn đã xử lý: 03 đơn (02 kiến nghị, 01 tố cáo).

1. Đơn tố cáo của công dân, với nội dung: Tố cáo bà Hoàng Thị Duyên (giáo viên Trường Tiểu học Lê Đình Chinh, xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông) có quan hệ bất chính với chồng bà là ông Phan Trọng Phúc.

Thanh tra tỉnh làm công văn trả lời cho công dân.

2. Đơn kiến nghị của ông Vương Hải Vân, địa chỉ: Thôn 2, xã Trường Xuân, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông.

Nội dung đơn: Kiến nghị UBND huyện Đắk Song (Chủ đầu tư Dự án công trình lưới điện trung áp xã Trường Xuân, huyện Đắk Song) xem xét, bồi thường, hỗ trợ phần đất của gia đình ông bị ảnh hưởng bởi 04 trụ điện và đường dây điện hạn chế khả năng sử dụng.

Lưu đơn do đơn không đủ điều kiện xử lý.

3. Đơn kiến nghị của bà Nguyễn Thị Lý (địa chỉ: Thôn 3, xã Bình Minh, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước).

Nội dung đơn: (1) Yêu cầu Công ty TNHH Hoàng Ba thanh toán tiền công chăm sóc vườn cây cao su cho gia đình bà từ năm 2015 đến nay theo thỏa thuận giữa gia đình bà với Công ty TNHH Hoàng Ba; (2) Kiến nghị cơ quan có thẩm quyền xử lý đối với các đối tượng có hành vi phá hoại tài sản, đe dọa tính mạng gia đình bà.

Thanh tra tỉnh làm công văn trả lời cho công dân.