Kết quả xử lý đơn thư (16.06.2022 08:56)

Kết quả xử lý đơn tuần từ 09/6/2022 đến ngày 15/6/2022

Đã xử lý: 05 đơn (02 đơn kiến nghị, 02 đơn khiếu nại, 01 phản ánh).

1. Đơn khiếu nại ông Nguyễn Hồng Phú và bà Nguyễn Thị Thu Phương, trú tại Bon Bu Prăng 1A, xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông. Khiếu nại Quyết định số 02/QĐ-VKS ngày 26/5/2022 của Viện Trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tuy Đức về việc giải quyết khiếu nại đối với ông Nguyễn Hồng Phú. Lưu đơn do không đủ điều kiện xử lý (Quyết định giải quyết khiếu nại đã có hiệu lực pháp luật).

2. Đơn khiếu nại của ông Hồ Văn Hậu, trú tại: Tổ dân phố 6, thị trấn  Đức An,  huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông. Khiếu nại Quyết định số 513a/QĐ-XPHC ngày 29/4/2022 của Chủ tịch UBND huyện Đắk Song. Lưu đơn do không đủ điều kiện xử lý (đã gửi đúng cơ quan có thẩm quyền giải quyết).

3. Đơn kiến nghị của ông Nguyễn Viết Kiệm, trú tại: Bon Păng Sing, xã Trường Xuân, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông. Kiến nghị xem xét việc cưỡng chế lán của gia đình ông dựng trái phép trên đất rừng phòng hộ QL14. Lưu đơn do không đủ điều kiên xử lý (đã gửi đúng cơ quan có thẩm quyền giải quyết).

4. Đơn phản ánh của ông Nguyễn Hữu Thành, trú tại thôn 7, xã Trường Xuân, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông. Phản ánh việc UBND huyện Đắk Song đến nay không thực hiện theo Kết luận số 52/KL-TTr ngày 28/06/2012 của Thanh tra tỉnh Đắk Nông. Thanh tra tỉnh chuyển đơn của công dân đến UBND huyện Đắk Song để được giải quyết theo quy định.

5. Đơn kiến nghị của ông Bùi Văn Thạch trú tại: Bon Păng Sim, xã Trường Xuân, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông. Kiến nghị xem xét việc cưỡng chế tháo dỡ lán của gia đình ông dựng trái phép trên đất rừng phòng hộ QL14. Lưu đơn do không đủ điều kiên xử lý (đã gửi đúng cơ quan có thẩm quyền giải quyết).