Kết quả xử lý đơn thư (09.07.2021 09:12)

Kết quả xử lý đơn tuần từ 02/7/2021 đến ngày 08/7/2021

Đơn đã xử lý: 03 đơn (kiến nghị, phản ánh)

1. Đơn kiến nghị của ông Điểu Bảy (địa chỉ: thôn 4, xã Đắk Buk So, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông).

Nội dung: Kiến nghị khởi tố vụ án hình sự đối với một số đối tượng về hành vi cướp đất của gia đình ông tại Tiểu khu 1525, 1537 xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức.

Làm công văn trả lời cho công dân.

2. Đơn phản ánh của bà Phạm Thị Sợi cùng chồng là ông Vũ Văn Sáu, trú tại thôn Thuận Tân, xã Thuận Hạnh, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông.

Nội dung: Phản ánh việc thi công Trụ tuabin số W76 thuộc dự án điện gió Đắk N’Drung 1,2,3 do Công ty TNHH MTV Năng lượng Đắk N’Drung Đắk Nông 2 làm Chủ đầu tư đã gây chấn động, sập một bức tường trước nhà, toàn bộ căn nhà cấp 4 của bà Sợi bị nghiêng, có nguy cơ sập đổ, nguy hiểm đến tính mạng; việc đóng bê tông xuống chân trụ tuabin gây rung động mạnh, ảnh hưởng đến cây trồng, vật nuôi, giếng nước bị bẩn, không sử dụng được.

Thanh tra tỉnh chuyển đơn của bà Phạm Thị Sợi, ông Vũ Văn Sáu đến Công ty TNHH MTV Năng lượng Đắk N’Drung Đắk Nông 2 để phối hợp với đơn vị thi công xem xét, xử lý, giải quyết, đảm bảo quyền lợi cho công dân.

3. Đơn phản ánh của ông Phạm Đình Văn, trú tại thôn 10, xã Quảng Tín, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông.

Nội dung: Phản ánh việc UBND huyện Đắk R’lấp cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số CR 205555 ngày 03/3/2021 cho hộ gia đình ông Nguyễn Thành Vân, mà không thực hiện việc xác định mốc ranh giới thửa đất giữa gia đình ông Phạm Đình Văn và gia đình ông Nguyễn Thành Vân.

Lưu đơn do đơn không đủ điều kiện xử lý (đơn trùng nội dung).