Kết quả xử lý đơn thư (22.07.2021 14:40)

Kết quả xử lý đơn tuần từ 16/7/2021 đến ngày 22/7/2021

Đơn đã xử lý: 04 đơn (02 khiếu nại, 02 kiến nghị)

1. Đơn kiến nghị của ông Y Doanh, địa chỉ: Bon Ja rah, xã Nam Nung, huyện Krông Nô.

Nội dung: Giải trình về tình hình triển khai thực hiện dự án trồng cao su tại Tiểu khu 600, Tiểu khu 601 và Tiểu khu 610 giai đoạn 1996 - 2010 trên địa bàn xã Nâm Nung, bản chất là kiến nghị sớm giải quyết tranh chấp đất cao su tại Tiểu khu 600, Tiểu khu 601 và Tiểu khu 610 liên doanh liên kết với Công ty TNHH MTV Nâm Nung giai đoạn 1996 - 2010.

Lưu đơn do đơn không đủ điều kiện xử lý (đơn trùng nội dung, đã được tiếp nhận xử lý nhiều lần, đã được Tổ 667 kiểm tra, rà soát, kết luận và chuẩn bị kế hoạch đối thoại).

2. Đơn khiếu nại của ông Đặng Đình Thủy, địa chỉ: Tổ dân phố 3, phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa.

Nội dung: Khiếu nại việc UBND phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa không tổ chức hòa giải tranh chấp đất đai theo quy định, để ông Đặng Đình Thủy đủ thủ tục nộp hồ sơ khởi kiện vụ án tranh chấp quyền sử dụng đất tại Tòa án cấp có thẩm quyền.

Lưu đơn do đơn không đủ điều kiện xử lý (đơn gửi nhiều nơi, trong đó đã gửi đúng người có thẩm quyền giải quyết là Chủ tịch UBND phường Nghĩa Tân).

3. Đơn kiến nghị của các ông, bà: Lê Song Hải, Vũ Đình Công, Nguyễn Văn Vừa, Phạm Quốc Quyến, Vũ Thị Mạn, cùng trú tại xã Đắk Buk So, huyện Tuy Đức.

Nội dung: Kiến nghị xem xét giải quyết nội dung tố cáo về việc UBND huyện Tuy Đức buông lỏng quản lý, bao che để cán bộ huyện và người dân lấn chiếm, xây dựng nhà kiên cố trên đất quốc phòng (khu vực đất Đại đội Bộ binh 3 cũ).

Lưu đơn do đơn không đủ điều kiện xử lý (đơn đã được xem xét, xử lý).

4. Đơn khiếu nại của ông Phạm Minh Vương, thường trú tại số 43/420 Lạch Tray, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

Nội dung: Khiếu nại về việc lập biên bản vi phạm hành chính không đúng quy định của cán bộ Công an Giao thông tỉnh Đăk Nông.

Lưu đơn do đơn không đủ điều kiện xử lý (đơn trùng nội dung đã được xử lý).