Kết quả xử lý đơn thư (02.07.2021 09:02)

Kết quả xử lý đơn tuần từ 25/6/2021 đến ngày 01/7/2021

1. Đơn tố cáo công dân

Nội dung: Tố cáo ông Trần Đăng Ánh, Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Nô cố ý chỉ đạo việc thi hành án trái pháp luật; cố ý chỉ đạo việc bàn giao tài sản trái pháp luật tiếp tay cho cơ quan thi hành án.

Lưu đơn do đơn không đủ điều kiện xử lý (đơn gửi nhiều nơi, trong đó đã gửi đúng cơ quan có thẩm quyền giải quyết là UBND tỉnh Đăk Nông).

2. Đơn phản ánh của bà Phạm Thị Ngót và bà Lê Thị Anh Phương, là các hộ tiểu thương, kinh doanh tại chợ Đắk Buk So, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông.

Nội dung: Phản ánh việc Công ty TNHH MTV Cao Thống U Minh không thực hiện đúng cam kết ban đầu khi cho thuê Ki ốt tại chợ Đắk Buk So; tự ý thay đổi thiết kế, lấn chiếm mặt tiền Ki ốt kinh doanh số 3, 4 phía sau của các hộ tiểu thương, xâm phạm đến quyền và lợi ích của các hộ tiểu thương.

Lưu đơn do đơn không đủ điều kiện xử lý (đơn trùng nội dung).

3. Đơn phản ánh của ông Phạm Đình Văn, trú tại thôn 10, xã Quảng Tín, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông.

Nội dung: Phản ánh việc UBND huyện Đắk R’lấp cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số CR 205555 ngày 03/3/2021 cho hộ gia đình ông Nguyễn Thành Vân, mà không thực hiện việc xác định mốc ranh giới thửa đất giữa gia đình ông Phạm Đình Văn và gia đình ông Nguyễn Thành Vân.

Lưu đơn do đơn không đủ điều kiện xử lý (đơn trùng nội dung).