Cải cách hành chính (07.03.2023 13:54)

Thông báo tiếp nhận vào làm công chức tỉnh Đắk Nông năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 105/KH-UBND ngày 23/02/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông về việc tiếp  nhận  vào  làm  công  chức tỉnh Đắk Nông năm 2023, Sở Nội vụ ban hành thông báo việc  tiếp  nhận  vào  làm  công  chức  tỉnh Đắk Nông năm 2023 như sau:

I. Nhu cầu tuyển dụng

Số lượng chỉ tiêu tiếp nhận vào làm công chức theo vị trí việc làm là: 43 chỉ tiêu xem chi tiết tại đây.

II. Đối tượng, điều kiện, tiêu chuẩn tham gia tuyển dụng công chức

1. Đối tượng:

a) Viên chức công tác tại đơn vị sự nghiệp công lập;

b) Cán bộ, công chức cấp xã.

2. Điều kiện và tiêu chuẩn dự tuyển:

a) Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam, nữ thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được nộp hồsơtiếp nhận vào làm công chức:

- Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam;

- Đủ 18 tuổi trở lên;

- Có Phiếu đăng kýdự tuyển;

- Trình độ đào tạo, bồi dưỡng:

+ Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp với vị trí việc làm dự tuyển;

+ Có kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản và sử dụng được ngoại ngữ hoặc sử dụng được tiếng dân tộc thiểu số đối với công chức công tác ở vùng dân tộc thiểu số theo yêu cầu của vị trí việc làm;

- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;

- Đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ;

- Các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí dự tuyển.

b) Điều kiện, tiêu chuẩn cụ thể

Trường hợp quy định tại điểm a này phải có đủ 05 năm công tác trở lên (không kể thời gian tập sự, thử việc, nếu có thời gian công tác không liên tục thì được cộng dồn, kể cả thời gian công tác nếu có trước đó ở vị trí công việc thuộc các trường hợp quy định tại các điểm a, b khoản 1 Phần II này) làm công việc có yêu cầu trình độ đào tạo chuyên môn phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển.

c) Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển công chức:

- Không cư trú tại Việt Nam;

- Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

- Các trường hợp đang trong thời hạn xử lý kỷ luật hoặc trong thời gian thực hiện các quy định tại Điều 82 của Luật Cán bộ, công chức được sửa đổi, bổ sung tại khoản 17 Điều 1 Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức;

- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

III. Hồ sơ đăng ký

a) Sơ yếu lý lịch theo mẫu 2C-BNV/2008 ban hành kèm theo Quyết định số 02/2008/QĐ-BNV ngày 06/10/2008 của Bộ Nội vụ; được lập chậm nhất là 30 ngày trước ngày nộp hồ sơ tiếp nhận, có xác nhận của cơ quan, tổ chức, đơn vị nơi công tác;

b) Bản sao các văn bằng, chứng chỉ được cơ quan có thẩm quyền chứng thực theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

c) Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp chậm nhất là 30 ngày trước ngày nộp hồ sơ đăng ký;

d) Bản tự nhận xét, đánh giá của người được đề nghị tiếp nhận về phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, quá trình công tác có xác nhận của người đứng đầu cơ quan, tổ chức, đơn vị nơi công tác và văn bản đồng ý cho chuyển công tác sau khi trúng tuyển của thủ trưởng cơ quan, đơn vị (đối với trường hợp từ đơn vị khác trúng tuyển);

e) Bản sao các Quyết định của cơ quan có thẩm quyền gồm: Tuyển dụng, công nhận hết thời gian tập tự (nếu có), phân công, bố trí công tác, bổ nhiệm ngạch, bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp, lương hiện hưởng.

III. Thời gian và địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

1. Người đăng ký tiếp nhận vào làm công chức nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi theo đường bưu chính đến cơquan thường trực của Hội đồng tiếp nhận vào làm công  chức tỉnh Đắk Nông năm 2023 (Sở Nội vụ), địa chỉ: số 94, đường 23-3, phường Nghĩa Đức, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, số điện thoại liên hệ: 02613.549.202.

2. Thời hạn nhận hồ sơ là 15 ngày kể từ ngày thông báo tiếp nhận vào làm công chức công khai trên phương tiện thông tin đại chúng, trên trang thông tin điện tử của cơ quan có thẩm quyền.

IV. Hình thức, nội dung thi tuyển, thời gian và địa điểm:

a) Nội dung: Căn cứ vào yêu cầu của vị trí việc làm của vị trí dự tuyển để xây dựng nội dung.

b) Hình thức sát  hạch: Phỏng vấn hoặc viết hoặc kết hợp phỏng vấn và viết do Hội đồng kiểm tra, sát hạch quyết định.

Thời gian và địa điểm kiểm tra, sát hạch cụ thể Hội đồng tiếp nhận vào làm công chức năm 2023 sẽ thông báo sau.

c) Lệ phí đăng ký kiểm tra, sát hạch Thực hiện theo Thông tư số 92/2021/TT-BTC ngày 28/10/2021 của Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức.

V. Thông báo thi tuyển

Các Sở, Ban, ngành; UBND các huyện, thành phố Gia Nghĩa:

- Chịu trách nhiệm về việc đề xuất vị trí việc làm đăng ký kiểm tra, sát hạch và tiêu chuẩn, điều kiện của người đề nghị kiểm tra, sát hạch để tiếp nhận vào làm công chức. -Thông báo công khai Kế hoạch tiếp nhận vào làm công chức năm 2023 tại cơ quan, đơn vị; chịu trách nhiệm tiếp nhận, thẩm định hồ sơ, tính chính xác của thông tin trong hồ sơ dự tuyển và việc cử người tham gia kiểm tra, sát hạch trước khi nộp hồ sơ về Hội đồng

false true