Cải cách hành chính (15.02.2023 10:38)

Công khai kế hoạch thanh tra, kiểm tra

Thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 20/CT-TTg, ngày 17/5/2017 của Chính phủ về việc chấn chỉnh hoạt động thanh tra, kiểm tra đối với doanh nghiệp, Thanh tra tỉnh, các Sở, Ban, ngành, UBND các huyện, thành phố và các cơ quan Trung ương đóng chân trên địa bàn tỉnh đã rà soát, xử lý chồng chéo kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2023.

Để các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nắm bắt thông tin về nội dung, thời điểm thực hiện thanh tra, kiểm tra, Thanh tra tỉnh công khai kế hoạch thanh tra, kiểm tra của các cơ quan, đơn vị trên Trang thông tin điện tử theo địa chỉ http://thanhtra.daknong.gov.vn/cong-khai-ke-hoach-thanh-tra-kiem-tra-nam-2023/ hoặc thực hiện quét mã QR code thông qua các thiết bị di động thông minh, Mã QR-code:

Mã QR-code

Bên cạnh đó, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác hỗ trợ doanh nghiệp, Thanh tra tỉnh tiếp tục tiếp nhận thông tin của doanh nghiệp đối với các tổ chức thanh tra, các cơ quan được giao thực hiện chức năng thanh tra, kiểm tra chuyên ngành có biểu hiện nhũng nhiễu, gây phiền hà, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp thông qua kênh thông tin Zalo Account Official Thanh tra tỉnh Đắk Nông và Fanpage Facebook Thanh tra tỉnh Đắk Nông.

Văn phòng